right left
left

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC PASS THE KEY

  right

Chương trình tiếp sức PASS THE KEY là một chương trình được tổ chức bởi Viện IDEAS, mang đến nhiều giá trị cho cả các Alumni và các học viên mới theo học các chương trình Thạc sĩ của Viện. Chương trình đặc biệt này được ra mắt cùng lúc với chương trình học Thạc sĩ Trực tuyến chuyên ngành Quan hệ Quốc tế (MA-IR Online), cung cấp bởi trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tại Thuỵ Sĩ.

Để mở được cánh cổng sẽ phải cần đến chìa khoá. Xuất phát từ hình ảnh đó, chương trình PASS THE KEY được tạo ra nhằm kết nối giữa các alumni – cựu học viên tại Viện IDEAS và các học viên hiện tại cũng như các học viên tiềm năng. Tại đây, các alumni sẽ được trao vai trò Đại Sứ của Viện, trở thành những người truyền lửa cho lứa học viên đi sau; trao cho họ chiếc chìa khoá được đúc kết bằng những chia sẻ định hướng thực tiễn bổ ích, để từ đó mở ra những cánh cửa dẫn đến cơ hội thành công.

Xuyên suốt chương trình, Viện IDEAS sẽ tạo điều kiện cho các alumni có các hoạt động giới thiệu học viên tiềm năng & hỗ trợ học viên hiện tại của Viện, đặc biệt là học viên của chương trình MA-IR.

ubis_services_banner_03ubis_services_banner_03
dot

LỢI ÍCH
KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH PASS THE KEY

  dot

Mở rộng mối quan hệ, tăng sức ảnh hưởng

Chương trình mang đến không gian cho các Alumni chia sẻ với các bạn học sau những kiến thức kinh nghiệm thực tế cũng như truyền cảm hứng trong học tập và phát triển sự nghiệp. Thông qua đó, các Alumni có thể mở rộng mối quan hệ, khẳng định được chuyên môn cùng uy tín, tăng sức ảnh hưởng của bản thân và doanh nghiệp trong cộng đồng.

Phần thưởng giá trị khi giới thiệu học viên mới

Các Đại sứ của chương trình PASS THE KEY khi giới thiệu học viên mới tham gia các khoá học Thạc sĩ tại Viện IDEAS sẽ nhận được quà tặng giá trị lớn cùng ghi nhận tri ân từ Viện.

Học viên mới được hỗ trợ

Cảm thấy được dẫn dắt và yên tâm khi đưa ra các lựa chọn học thuật theo hướng dẫn của các Alumni. Cơ hội để học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ chính việc kết nối trực tiếp với các Alumni. Giao lưu và kết nối trong cộng đồng chuyên môn có cùng định hướng sự nghiệp và kinh doanh. Nhận được học bổng ưu tiên lên đến $1000 khi được các Alumni giới thiệu.

left

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH PASS THE KEY

  right
PTK
image

ĐĂNG KÝ
XÉT HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

"*" indicates required fields

This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bạn có thắc mắc về chương trình học?

Thắc mắc chương trình học

"*" indicates required fields

CÔNG TY TSSAC – ĐƠN VỊ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ONLINE MA-IR UBIS TẠI VIỆT NAM

  • Address: 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  • Phone: 0987696868
  • Email: ma-ir@tssac.edu.vn
  • Web: tssac.edu.vn
Zalo
Đăng ký ngay

Đăng ký nhận tư vấn về chương trình Học Thạc sĩ MA-IR Trực tuyến

ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SĨ MA-IR